Cuộc sống hiện đại khiến nhu cầu của con người về sức khỏe, an toàn càng được quan tâm. Rất nhiều vụ cháy nổ do bình gas gây ra nhiều tổn hại nặng nề, bên cạnh đó giá xăng dầu, giá gas liên tục biến động khiến chi phí sử dụng không ổn đinh. Bếp điện từ Giovani chính là giải pháp phù hợp nhất cho người tiêu dùng Việt Nam vì giá thành phù hợp và chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.

bep-tu-giovani-g-252t

 

Bếp từ Giovani được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi sản phẩm không chỉ hội tụ những tính năng ưu việt của một chiếc bếp hiện đại, thông minh mà nó còn có nhiều ưu điểm vượt trội mà các dòng bếp thông thường khác không thể có được.

Thiết kế hiện đại, sang trọng, bếp từ Giovani luôn tạo nên những điểm nhấn độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao cho không gian bếp hiện đại.

ggBạn có thể yên tâm tuyệt đối về độ an toàn khi sử dụng bếp từ Giovani vì trong quá trình đun nấu, bếp từ không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh mà truyền trực tiếp lên đáy nồi và làm chín thức ăn bên trong. Hơn nữa, việc vệ sinh bếp lại cực kì dễ dàng, chỉ cần sau đun nấu, dùng một khăn ẩm lau chùi nhẹ nhàng mặt bếp, bề mặt luôn sáng bóng như mới.

Ngoài ra bếp từ Giovani được trang bị nhiều tính năng thông minh như khóa bàn phím trẻ em, hẹn giờ đun nấu, cảnh báo nhiệt dư, tự động tắt bếp khi không có nồi…mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận nhiều ưu đãi khi mua bếp từ Giovani, vui lòng liên hệ với các showroom của siêu thị bếp An Thịnh tại 268 Xã Đàn (0433791368) hoặc 1168 Đường Láng (0433771368) để được mua sản phẩm Giovani chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất