Bếp t nhp khu ngày nay được sử dụng khá phổ biến trong căn bếp Việt. Bếp t Arber AB-386 là dòng sản phẩm được nhều người lựa chọn. Để vệ sinh sản phẩm này đúng cách. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Hướng dẫn cách v sinh bếp t Arber AB-386 nhập khẩu

Những vết dầu mỡ lâu ngày sẽ khó làm sạch hơn và khiến mặt bếp loang lổ. Lúc này, bạn hãy sử dung dịch vệ sinh bếp chuyên dụng. Đây là loại dung dịch có khả năng làm sạch nhanh chóng mà không gây hại cho mặt kính của bế từ.

Cách dùng: đổ trực tiếp một lượng vừa đủ dung dịch vệ sinh chuyên dụng lên vết bẩn, sau đó dùng khăn lau nhiều lần. Cách thứ hai, bạn có thể áp dụng công thức : 1 muỗng canh banking soda, 1 bát nước và ½ bát giấm. Với công thức này, bạn đã có một dung dịch tẩy rửa cho mặt bếp sạch và sáng bóng.

Không được dùng các hóa mạnh, dầu hỏa, bàn chải sắt, trực tiếp dội nước…để rửa bếp. Khi dùng cũng phải để ý không cho cơm canh thức ăn trào lên mặt bếp

Tham khảo sản phẩm bêp t âm cao cấp – Bếp t Arber AB-386 cao cấp nhp khu chính hãng

 Bếp từ Giovani chính hãng giá rẻ

Đối với vết bẩn lâu ngày, bạn cần sử dụng dao vệ sinh chuyên dụng. Cầm dao chếch 30 – 40 độ, nhẹ nhàng cạo vết bẩn phẩn tách khỏi mặt bếp. Sau đó dùng dung dịch vệ sinh và khăn mềm lau lại một lần nữa.

Còn với những vết bẩn nhẹ bám dính chỉ cần dùng khăn ướt lau chùi thường xuyên là chiếc bếp của bạn đã sáng bóng và sạch sẽ. Mặt bếp t Arber AB-386 giá rẻ là mặt kính, nên việc này cũng không lấy đi nhiều thời gian của người nội trợ. Lời khuyên của chuyên gia là nên sử dụng những chiếc chăn mềm, thấm nước tốt. Bạn có thể sử dụng khăn chuyên dụng để lau bếp, với khăn chuyên dụng việc lấy đi những vết dầu mỡ dễ dàng hơn.

Bo dưỡng bếp t Arber AB-386 đúng cách

Dùng xong lau sạch sẽ không để bụi bẩn xâm nhập vào các bộ phận điện tử. Để lâu không dùng phải lau chùi sạch sẽ đóng gói để bảo quản.

Bạn hãy nhớ sử dụng bếp xong, vặn chiết áp công suất xuống mức thấp nhất, sau đó tắt công tắc nguồn điện, và lấy nồi xuống. Đợi cho đến khi bếp nguội, dùng vải ướt chấm một ít nước tẩy rửa trung tính để lau chùi mặt bếp. Không được dùng các hóa mạnh, dầu hỏa, bàn chải sắt, trực tiếp dội nước…để rửa bếp. Khi dùng cũng phải để ý không cho cơm canh thức ăn trào lên mặt bếp.

Tuy  chỉ dùng cho nồi sắt nhưng vẫn có thể sử dụng cả nồi đất, nồi sứ, chỉ cần tìm một nồi đất, nồi sứ đáy phẳng và đặt trong một miếng sắt không rỉ có cảm ứng từ là có thể dùng được.

Bếp từ không nên để gần các nơi nóng, có hơi nước, môi trường sử dụng bếp từ 10oC-40oC.

Không để bếp than gần bếp từ bị mục, các vật liệu cách điện bị hỏng.

Tham khảo bếp từ Arber AB-386 chính hãng và các sản phẩm bếp nhập khấu khác tại

http://bepanthinh.com.vn/