Chắc hẳn người tiêu dùng Việt Nam không còn còn xa lạ với thương hiệu Giovani. Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu đến từ Italia này được biết đến nhiều nhất với các dòng sản phẩm bếp gas Giovani, máy hút mùi Giovani và những năm gần đây là bếp từ Giovani.

giovani

Khẳng định về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã đẹp, giá thành lại cực kì hợp lý, bếp từ Giovani có mặt trong rất nhiều căn bếp của gia đình Việt. Không chỉ thay thế cho những chiếc bếp gas truyền thống để đảm bảo an toàn, chống cháy nổ, bếp điện từ Giovani giúp người nội trợ Việt Nam được đun nấu trong môi trường sạch sẽ, tiện dụng và hiện đại hơn.

Tuy giá thành không cao như một số thương hiệu bếp khác, nhưng bếp điện từ Giovani được tích hợp những tính năng hiện đại của bất kì chiếc bếp thông minh đến từ thế hệ mới nào. Bếp có chế độ khóa an toàn trẻ em, hẹn giờ nấu từng bếp với các món ăn khác nhau, tự động tắt bếp khi không có xoong nồi…

gg1

 

Không còn phải đau đầu với chiếc bếp gas bấm mãi không lên lửa hay lo lắng về giá gas tăng giảm bấp bênh. Hơn thế bếp từ Giovani giúp bạn giải phóng thời gian dành cho công việc đun nấu với tốc độ đun nấu siêu nhanh và đặc biệt không cần phải canh chừng bếp như đun bếp gas. Chỉ cần một thao tác hẹn giờ nấu cần thiết cho món ăn, bếp sẽ hoạt động và tự động tắt bếp sau khi hết thời gian mặc định.

Hơn thế nữa, bếp điện từ Giovani được bảo hành 2 năm với linh kiện điện tử và lên đến 5 năm với mặt kính. Với chế độ bảo hành chu đáo tại nhà, quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành của chúng tôi.

Để mua các sản phẩm Giovani chính hãng, vui lòng ghé qua các showroom của siêu thị bếp An Thịnh tại địa chỉ 268 Xã Đàn và 1168 Đường

Hotline: 0913141368

Tel: 0433771368 hoặc 0433791368