Bếp từ Lorca cao cấp thược dòng thiết bị bếp chính hãng dễ sử dụng và an toàn. Mặc dù vậy khi dùng sản phẩm bếp từ giá rẻ này người sử dụng cần chú ý những điều như sau:

Lưu ý đặt vị trí bếp ở nơi thoáng mát

Trong qua trình dùng bếp từ của thương hiệu Lorca nổi tiếng nếu xung quanh thiết bị bếp phát điện ví dụ như bếp gas, bếp than, lò nướng… thì sẽ dẫn đến tương tác với nguồn nhiệt của bếp từ dẫn tới hỏng một số phụ kiện ở trong bếp và sẽ kéo theo việc khó thay thế. người mua hàng tốt nhất nên đặt bếp cách tường khoảng 10 cm, cách xa các đồ dùng khác tối thiểu khoảng 5 cm.

Đặc biệt cần lưu ý đối với các thiết bị điện tử như là tivi, điện thoại, lò vi sóng hay lò nướng…. thì người mua hàng cần đặt cách sản phẩm ít nhất 1m để bảo đảm an toàn cho các thiết bị bếp này cũng như tránh gây nhiễu sóng.

bep-tu-Giovani-2

Lưu ý điều chỉnh nhiệt độ của bếp khi chế biến thích hợp

Nguyên tắc để điều khiển bếp từ Lorca cao cấp khá đơn giản, người nội trợ hãy chú ý đến việc tăng và giảm nhiệt độ, bắt đầu từ mức nhiệt thấp nhất rồi sau đó tăng dần dần cho phù hợp với các món hay dùng menu nấu ăn tự động đã được thiết lập sẵn trên bếp.

Chú ý vệ sinh bếp từ ngay sau khi sử dụng

Bếp từ Lorca giá rẻ được làm từ chất liệu cao cấp chịu nhiệt và lực tốt, ít bám bẩn nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh. Sau khi nấu, người sử dụng có thể dùng khăn ẩm để lau sản phẩm thì các vết dầu mỡ sẽ được loại bỏ dễ dàng, tránh sử dụng những chất tẩy rửa mạnh vì có thể sẽ làm tổn hại tới mặt bếp. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tổng vệ sinh bếp hàng tuần để bảo đảm bếp luôn sạch đẹp như mới.

Lưu ý về an toàn nguồn điện

Sử dụng nguồn điện phù hợp với yêu cầu sử dụng của bếp từ Lorca hiện đại. Thêm vào đó, tránh kết nối bếp và quá nhiều thiết bị khác trên cùng một ổ cắm để tránh dẫn tới tình trang quá tải, đặt bếp ở cách xa nơi ẩm ướt và dễ gây va chạm điện.

Lưu ý không tự ý sửa chữa sản phẩm tại nhà nếu không nắm rõ

Người nội trợ cần tuyệt đối không cố gắng sử dụng bếp từ Lorca chính hãng khi bế bị hỏng hay là tự ý tháo lắp bếp. Tốt nhất, bạn nên liên hệ với đại lý để bếp có thể hoạt động một cách bình thường và an toàn.