Bếp từ Arber AB-333S chính hãng cũng như các thiết bị bếp khác đều bị trà trộn giữa bếp thật và bếp giả kém chất lượng. Để bạn dễ dàng nhận biết sản phẩm bếp từ chính hãng này dưới đây là một số thông tin bạn cần lưu ý.

– Khi chọn mua bếp từ âm Arber AB-333S nhập khẩu, bạn cần so sánh thông tin trên bếp và thông tin ghi trên phiếu bảo hành xem có giống nhau không, tránh mua phải bếp một đằng mà bảo hành lại một nẻo. Khi mua tại các siêu thị hay trung tâm điện máy, bạn cũng cần thử gọi điện theo số điện thoại trên các phiếu bảo hành để xác nhận với nhà sản xuất hoặc nhà phân phối sản phẩm mình mua có phải của họ hay không.

– Bảng điều khiển và kí hiệu trên mặt bếp cũng là một dấu hiệu dễ nhận biết. Thông thường bếp từ Arber AB-333S giá rẻ thật trên mặt bếp thường có chữ Induction, chữ P , chữ IH hoặc chữ Induction Booster,…. Những chữ này cũng thể làm giả mạo, tuy nhiên bếp từ giả có thể nhẹ tay sờ lên mặt cảm nhận được nó xù xì, không sắc nét, có thể dùng móng tay cạo nhẹ là ra nhưng bếp thật thì ngược lại. Các nút điều khiển của bếp thật thường được in sâu vào trong mặt kính tránh hiện tượng sử dụng một thời gian các chữ trên mặt kính bị phai, còn bếp giả thì các nút điều khiển thường nhìn như dán nilon hoặc in phun thủ công, rất dễ bong tróc. Bên cạnh đó nút cảm ứng bếp thật rất nhậy các bạn chỉ cần chạm nhẹ hoặc ấn nhẹ ngón tay là bộ điều khiển sẽ xử lý lệnh chính xác. Một số dòng bếp tiên tiến có chức năng nhận dạng điều khiển ngay cả khi tay ướt.

bep-tu-arber-ab-333s

– Khi chọn mua sản phẩm bếp từ Arber AB-333S, ngoài phiếu bảo hành chính hãng ra, bạn cần để ý xem có tem nhãn, tem chống giả hay dấu mộc đỏ của hải quan (đa số các sản phẩm bếp từ trên thị trường Việt Nam hiện nay là hàng nhập khẩu) và tem phân phối của hãng mình mua hay không ? Bên cạnh đó, bếp từ Arber AB-333S chính hãng, bếp thật có mặt kiếng nhìn sáng, phẳng, không như bếp giả, bếp kém chất lượng mặt kiếng bếp thường bị mờ, vẩn đục hoặc bề mặt gồ ghề. Bạn cần kiểm tra xem các nút cảm ứng này có nhạy và hoạt động chính xác theo chức năng ghi trên nút không ? Các sản phẩm bếp giả thường có nút cảm ứng không nhạy và hoạt động không chính xác theo đúng chức năng ghi trên nút.

– Hầu như tất cả các nhà cung cấp bếp  từ chính hãng đều có trang website của thương hiệu họ. Trước khi mua sản phẩm bếp từ, bạn nên lên website của hãng đó để tìm hiểu về tất cả các dòng sản phẩm của họ, có chức năng như thế nào, đang được bán, phân phối ở đâu và có giá cả ra sao hay đang có chương trình khuyến mãi gì hay không… Sau khi nắm bắt các thông tin cần thiết đó, bạn mới đến các nơi phân phối chính thức của hãng và so sánh với những gi mình đã đọc trên website, tránh mua phải hàng với giá cao hơn niêm yết hay không đúng những chức năng, mục đích sử dụng của gia đình mình.

– Những nút cảm ứng ở bếp từ thật sẽ thường được in sâu vào trong mặt kính để tránh hiện tượng sử dụng một thời gian các chữ trên mặt kính đều bị phai, còn bếp giả thì các nút đó thường nhìn như được dán vào hoặc là in sơ sài lên bề mặt bếp, rất bị dễ bong, tróc hay bị mờ đi chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.