So với các lại bếp khác, bếp từ nhập khẩu có hiệu suất đun nấu cao nên nấu nhanh hơn và cũng an toàn cao hơn. Kích thước bếp từ gọn nhẹ nên ngày càng được người dùng ưu ái. Vậy dòng sản phẩm bếp từ trên thị trường như thế nào là tốt? Cùng đọc bài viết sau của giovanivietnam.net để tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

Mặt kính

Muốn biết bếp từ dương hay âm loại nào tốt, cần xem xét kĩ chất liệu mặt kính của bếp. Bếp từ thường có mặt kính làm bằng kính chịu nhiệt, ceramic 2 loại kính này có độ chịu nhiệt cao, bền, và dễ vệ sinh.

Trong đó, kính Schott là sản phẩm cao cấp của Đức, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực lớn, nhờ đó tăng thêm độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Kích thước quạt tản nhiệt

Quạt tản nhiệt có kích thước lớn sẽ giúp làm mát hiệu quả hơn, kéo dài tuổi thọ các linh kiện trong bếp.

Tham khảo sản phẩm: Bếp từ Napoliz ITC102 nhập khẩu

gg1

Bảng điều khiển

Bếp từ có bảng điều khiển cảm ứng, nút bấm điện tử, hay cảm ứng kết hợp núm vặn.

Tuy hình thức của bảng điều khiển không trực tiếp ảnh hưởng đến hoạt động của bếp, nhưng do dầu mỡ dễ bám vào xung quanh các cạnh nút bấm, gây khó khăn khi vệ sinh bếp, do vậy người dùng nên xem xét bếp từ có bảng điều khiển cảm ứng.

Các chức năng nấu nướng

Nếu bạn không thường xuyên dùng bếp từ thì chỉ cần chọn bếp có nút tăng giảm công suất đơn giản.

Nếu bạn thường xuyên nấu ăn với bếp từ, nên mua loại bếp có cài sẵn các chế độ nấu tự động như rán/xào, nấu canh, nấu cháo, đun nước… để tiết kiệm thời gian nấu nướng.

Các tính năng đặc biệt khác

Bạn đọc có thể xem xét thêm một số tính năng đặc biệt sau để chọn ra bếp từ tốt nhất.

Tính năng cảnh báo khi không có nồi trên bếp sẽ phát tiếng kêu báo động khi không có nồi trên bếp hoặc khi dùng nồi không thích hợp với bếp từ.

Tính năng khóa bảng điều khiển sẽ vô hiệu hóa bảng điều khiển, dù có chạm vào cũng không ảnh hưởng đến hoạt động của bếp, phù hợp với nhà có trẻ em.

Tính năng tự ngắt điện khi bếp nóng quá tải giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.

Một số bếp từ có tính năng tự ngắt khi nóng quá tải.

Tham khảo các mẫu bếp từ và giá thành tại http://bepanthinh.com.vn/