Bếp từ hai vùng nấu Arber AB-373S cao cấp – là sản phẩm bếp từ Arber hot nhất hiện nay với 100% linh kiện của những hãng sản xuất linh kiện từ Đức nổi tiếng toàn cầu chẳng hạn như mâm từ EGO bền bỉ của thương hiệu EGO, mặt kính Schott Ceran hiện đại của thương hiệu Schott, …

Thông tin về dòng bếp từ hai Arber AB-373S giá rẻ:

– Xuất xứ: Lắp ráp Malaysia

– Hãng sản xuất: Arber

– Mã sản phẩm: AB-373S

– Bảo hành: 3 năm

Một số tính năng nấu của kiểu bếp từ hai vùng nấu Arber AB-373S hiện đại :

– Chế độ khoá trẻ em vô cùng thích hợp cho các hộ gia đình có trẻ con, các bạn không còn vừa phải nấu ăn vừa phải trông lũ nhỏ.

– Bếp từ hai bếp nấu Arber AB-373S cao cấp được trang bị 6 chương trình nấu độc lập phù hợp với các mục đích nấu đa dạng của mọi người dùng Việt

– Sản phẩm lắp đặt công nghệ cảm ứng từ thông minh, bổ sung chức năng nấu có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ hoặc là hiệu suất giúp người tiêu dùng tiết kiệm năng lượng cũng như chống trào hiệu quả.

Xem thêm: bếp từ Arber có tốt không?

bep-tu-arber 2

– Chị em nội trợ có thể điều chỉnh công suất đun nấu theo nhiều mức đã được hãng sản xuất cài đặt sẵn trên bếp.

– Chế độ hẹn giờ tắt từ 1 phút – 2:59 phút cho phép các bạn nấu đơn giản hơn, không lo sợ cháy khét hoặc là thực phẩm bị quá lửa.

– Chế độ cảnh báo nhiệt dư vùng nấu cũng như sau khi nấu; tính năng bảo vệ quá nhiệt, quá điện áp cho phép người sử dụng đun nấu với bếp từ Arber AB-373S an toàn và kinh tế hơn.

– Nếu sản phẩm hoạt động liên tục với khoảng thời gian dài, chương trình tự động tắt sẽ được kích hoạt để đảm bảo cho bếp từ Arber AB 373S giá rẻ đun nấu được hiệu quả, các bộ phận của sản phẩm không vận hành quá công suất, kéo dài độ bền của bếp.

Ưu điểm mặt kính của bếp từ Arber AB-373S nhập khẩu:

– Mặt kính chịu nhiệt cao lên tới 1000ºC, chịu sốc nhiệt lên tới 800ºC, chịu lực cao.

– Bề mặt bếp từ Arber chính hãng có lớp men chống xước, chống bám, dễ dàng lau chùi.

– Mặt kính của thiết bị có đặc tính truyền nhiệt định hướng, truyền nhiệt ngang kém, hiệu suất nấu cao.

– Thiết bị sử dụng kính Schott Ceran cao cấp nhập khẩu Đức, màu đen đẹp mắt liền nguyên khối, vát cạnh dạng vòm sáng bóng.