Bếp điện từ nhập khẩu hiện nay thỏa mãn được tất cả các yêu cầu cho một chiếc bếp hoàn hảo. Những ưu điểm tuyệt vời mà giovanivietnam.net đưa ra dưới đây sẽ thuyết phục bạn trong việc lựa mua sản phẩm thông minh này.

Với bên bếp hồng ngoại, bạn tha hồ ninh, hầm, xào rán với các loại nồi cũ của gia đình. Các loại bếp điện từ nhập khẩu chính hãng sẽ có vùng nấu hồng ngoại hiện đại với thiết kế 2 vòng nhiệt , bạn có thể tùy chỉnh để sử dụng với các loại nồi có kích thước khác nhau. Nhiệt lượng sinh ra sẽ truyền trực tiếp đến đáy nồi, vì vậy mặt kính sẽ rất nóng, thậm chí có thể nướng mực, nướng thịt trực tiếp trên mặt bếp. Bởi thế khi sử dụng bạn cũng nên lưu ý như với tất cả các loại bếp hồng ngoại khác: tuyệt đối không chạm tay vào vùng đun nấu . Sử dụng bếp điện từ chính hãng cho phép người dùng tận dụng được tất cả xoong nồi có sẵn trong nhà, không phải lo lắng bếp kén xoong nồi như khi chỉ sử dụng bếp từ đôi.

gg1

nên sử dụng bếp điện từ hay không

Đối với bên bếp từ, bạn có thể thoải mái đun nấu mà thời gian nấu nướng và điện năng được tiết kiệm tối đa. Nhưng nhược điểm của vùng nấu này lại chỉ đun nấu được với các loại nồi nhiễm từ, không sử dụng được các loại nồi cũ của gia đình như nồi thủy tinh, gốm,… Nhưng người dùng không nên băn khoăn điều đó, bởi bếp điện từ sẽ có kết hợp thêm 1 vùng nấu bếp hồng ngoại để khắc phục những nhược điểm trên.

Chính vì cấu tạo kết hợp như vậy mà bếp điện từ cho hiệu quả nấu ăn ngon, phục vụ được nhu cầu ăn uống phong phú của người dân Việt Nam. Các chuyên gia hàng đầu về bếp đánh giá rất cao dòng bếp điện từ và khuyến cáo người dùng nên sử dụng loại bếp này.

Các loại bếp điện từ hiện đại được thiết kế với mặt kính gốm thủy tinh , kết hợp với bảng điều khiển cảm ứng. Một số dòng bếp có bàn phím cảm ứng siêu nhạy, nhận diện ngay cả khi tay ướt, ví dụ như hãng bếp điện từ Giovani,  bếp điện từ Cata cao cấp. Sau khi sử dụng, người dùng chỉ cần dùng khăn mềm lau nhẹ mặt kính là đã vệ sinh xong, đơn giản và dễ vệ sinh hơn rất nhiều so với bếp ga. Bếp điện từ vừa dễ sử dụng và vệ sinh, vừa an toàn , vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tham khảo các sản phẩm bếp điện từ đên stuwf các thương hiệu nổi tiếng như Giovani, Chefs, Cata … tại địa chỉ:

http://bepanthinh.com.vn/

Đọc thêm: Nên mua bếp từ hau dùng nồi lẩu để nấu lẩu?