Bếp điện từ Cata nhập khẩu giá rẻ sử dụng sẽ bền đẹp hơn rất nhiều nếu bạn lắp đặt  và sử dụng thiết bị bếp chính hãng này một cách chuẩn bài nhất.

Khi bạn sử dụng:

Khi không sử dụng bếp nữa hay là đang nấu mất điện đột ngột thì người mua hàng nên rút dây khỏi phích cắm. Chỉ nên dùng khăn ẩm và mềm để vệ sinh bếp và nên thường xuyên làm sạch quạt gió bên dưới của bếp.

Khi dùng xong, tắt bếp quạt gió của bếp vẫn hoạt động tới khi bếp nguội hẳn, khi đó chị em nội trợ nên chờ quạt gió ngừng hẳn rồi mới tắt nguồn điện.

Bếp điện từ Cata chính hãng hoạt động trên nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ. Nhờ thế, bếp không có khói, an toàn và giảm thiểu cháy nổ.

Khi đang nấu chú ý không để dao, đĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt lên mặt bếp. Vì những vật dụng sẽ dẫn nhiệt và nóng lên nhanh gây ra nguy hiểm.

bếp điện từ Cata

bếp điện từ Cata

Không dịch chuyển bếp khi sử dụng. Không để đồ ăn hoặc nước thấm vào mạch điện của bếp.

Bề mặt bếp thường được làm bằng chết liệu gốm thủy tính cao cấp chịu lực cũng như là chịu nhiệt nên rất dễ vệ sinh, kể cả khi đang nấu. Các nút điều chỉnh nhiệt độ có nhiều chức năng như nấu cháo, lẩu, xúp, chiên hay xào… được điều khiển qua màn hình LCD và một số chức năng tiện ích khác như hẹn giờ tự tắt.

Nghiêm cấm không sờ tay vào mặt bếp khi đang hoặc sau khi nấu vì nhiệt độ từ nồi có thể gây bỏng. Khi không sử dụng bếp hoặc là đang nấu mất điện đột ngột thì nên người mua hàng rút dây khỏi phích cắm

Khi chị em nội trợ nấu phải đặt nồi trong phạm vi giới hạn rồi mới bật công tắc điện. Không sử dụng bếp điện từ Cata giá rẻ ở những nơi dễ cháy hay gần chất gây nổ. Cũng không đặt bếp gần nguồn nước hay nơi ẩm ướt.

Khi bạn lắp đặt:

Đường điện: bếp điện từ cao cấp  của hãng Cata tiết kiệm nhiên liệu cao hơn so với các loại bếp khác. Công suất của bếp thường ở mức 1.800W – 2.000W nên mức độ tiêu thụ điện lớn. Do vậy để đảm bảo an toàn, người tiêu dùng phải dùng các phích cắm ổ cắm riêng. Dây điện phải chịu được tải của công suất bếp với tiết diện tối thiểu 0,75mm2 để đảm bảo an toàn. Không sử dụng bếp điện từ Cata bằng các nguồn điện kém ổn định dễ gây cháy hỏng các thiết bị điện. Bếp có thể dùng ổ cắm trực tiếp hoặc dùng qua Actomat  đối với dòng bếp ba và dây điện là loại dây >2,5mm.

Bếp điện từ Cata cao cấp có thể lắp âm hay để dương. Khi lắp kiểu âm cần khoét mặt đá theo đúng kích thước từng sản phẩm. Khoang bếp cần thông thoáng để quạt gió trong bếp có thể đẩy hơi nóng ra ngoài giúp linh kiện trong khoang bếp bền hơn cũng như quạt gió làm việc tốt hơn.

.