Thực ra, bếp từ và bếp điện từ đã có mặt trong căn bếp của người nội trợ trên thế giới từ rất nhiều năm trước, khoảng những năm 70 của thế kỉ XX. Nhưng ở Việt Nam, xu hướng sử dụng bếp từ mới bắt đầu từ vài năm trở lại đây.

Sau một thời gian xuất hiện gây ra nhiều đắn đo, băn khoăn, bếp từ ngày càng có sức hút đối với người tiêu dùng. Với nhiều tính năng hiện đại, tiện dụng, bếp từ thay đổi thói quen của nhiều bà nội trợ và giúp tổng quan căn bếp gia đình thêm sáng sủa, sạch sẽ.

Vì không đốt cháy không khí, không tạo khí CO, CO2  nên bếp từ cực kì thân thiện với môi trường không có khói lửa, không gây bỏng khi sờ lên mặt bếp, không tiềm ẩn nguy hiểm cháy nổ như khi sử dụng bếp ga.

gt

Sau khi đun nấu bếp từ rất dễ dàng vệ sinh lau chùi, những vết cáu bẩn thường đọng trên bếp ga sẽ làm bạn khó chịu khi cọ rửa, nhưng với bếp từ bạn chỉ cần sử dụng chiếc khăn ấm và một chút dung dịch vệ sinh là có thể đem lại sự sáng bóng cho chiếc bếp của bạn. Ngoài ta dựa vào nguyên lý sinh nhiệt của bếp từ cũng hạn chế quá trình oxy hóa cho đáy nồi, chảo, khiến việc vệ sinh đáy nồi, chảo cũng không còn khó khăn như trước nữa.

Thiết kế của bếp từ mang phong cách châu Âu, đơn giản mà tinh tế, giúp căn bếp nhà bạn trở nên hiện đại và có điểm nhấn riêng biệt.

Hãy trở thành người nội trợ thông thái khi vừa đun nấu an toàn lại tiết kiệm hơn, giữ gìn sức khỏe cho chính bản thân và gia đình bạn.