Bếp từ đang ngày càng chinh phục thị hiếu của nhiều gia đình bởi những công dụng tuyệt vời của nó. Thiết bị nhà bếp này không chỉ đảm bảo hiệu suất nấu nướng mà còn mang lại sự an toàn cho người sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí chi trả. Sau đây giovanivietnam.net sẽ điểm qua một số công dụng của bếp từ.

1. Tính an toàn cao khi sử dụng

Nói đến một ưu thế khác của bếp từ đó là tính an toàn cao khi sử dụng. So với một số loại bếp khác, bếp từ phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ vì có khoá an toàn cho trẻ và khả năng làm nguội nhanh. Ngoài ra, bếp được lắp đặt công nghệ cảnh báo chống trào, cảnh báo quá nhiệt, cảnh báo đang nấu nồi không, và hệ thống ngắt điện khi không sử dụng.

2. Hiệu suất đun nấu cao

Ưu điểm của bếp từ  là hiệu suất hoạt động của nó có thể lên đến 90%, mang lại tính tiện lợi cao cho người sử dụng. Khác với bếp gas truyền thống, để có thể đun sôi 1 lít nước ta phải mất từ 10 đến 15 phút. Trong khi đó, bếp từ chỉ mất 5 đến 7 phút để đun sôi nước.

Như vậy hiệu suất đun nấu của bếp không những cao hơn bếp gas mà còn cao hơn bếp hồng ngoại (60%) và bếp điện (47%), và đây là lý do tại sao bếp từ trở thành sự lựa chọn tất yếu của các chị em nội trợ hiện nay.

Tham khảo mẫu bếp từ được nhiều người ưa chuộng: Bếp từ Napoliz ITC88FG

bep-tu-giovani

3. Tiết kiệm điện năng tối đa

Bếp từ giúp tiết kiệm chi phí khi dùng nhiều hơn so với bếp gas. Chi phí bỏ ra ban đầu có thể sẽ cao hơn khi dùng bếp gas truyền thống, nhưng sản phẩm lại mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người sử dụng, đặc biệt là tính tiết kiệm điện năng tối đa.

Nói cách khác, do nhiệt lượng của bếp từ chỉ tập trung vào phần đáy của nồi nên có thể tiết kiệm điện năng đáng kể so với một số loại bếp khác.

4. Tính tiện dụng cao

Bếp từ mang lại tính tiện dụng cao khi dùng giúp bạn tiết kiệm thời gian cao khi sử dụng. Khác với bếp gas, bạn sẽ không cần tốn thời gian quan sát để điều chỉnh mức lửa đun thích hợp cho từng loại món ăn, bếp từ mang lại thao tác sử dụng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng nhờ các chế độ nấu tích hợp sẵn, tự động điều chỉnh công suất khi nấu.

Như vậy, với những phân tích ở trên có thể thấy công dụng của bếp từ khá cao trong việc hỗ trợ chị em nậu trợ chế biến những bữa ăn thịnh soạn cho gia đình. Ngoài ra sản phẩm này gồm có hai dòng là bếp từ âm và bếp từ dương phù hợp với nhu cầu sử dụng và lắp đặt của mõi hộ gia đình.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm bếp từ tại địa chỉ: http://bepanthinh.com.vn/

Đọc thêm: Vài mẹo vệ sinh bếp điện từ đơn giản