Mua bếp từ Arber chính hãng và sử dụng sản phẩm này giờ đây khá nhiều từ những hộ gia đình ở thành thị đến vùng quê Việt Nam. Bếp từ nhập khẩu Châu Âu của nhà sản xuất Arber này có các mức công suất mà người dùng phải nắm rõ để dùng hiệu quả nhất thiết bị bếp chính hãng này nhé.

– Công suất mức 1000W là mức công suất thường gặp nhất ở dòng các sản phẩm bếp từ Arber chính hãng đơn 1 vùng nấu. Với mức công suất này, người mua hàng sẽ cần đến 4 phút mới có thể đun sôi 1 lít nước – đó cũng chính là lý do mà bếp từ đơn sẽ thường được ưa chuông khi người sử dụng muốn thưởng thức các món lẩu tại nhà. Dạng bếp từ đơn không được khuyến khích sử dụng nhiều để đun nấu hàng ngày vì diện tích nấu nhỏ, thời gian chờ đợi lâu khi nấu nướng.

– Công suất mức 1200-1400W thường xuất hiện trên các mẫu bếp từ Arber cao cấp đơn hoặc các mẫu bếp từ Arber đôi giá rẻ. Tuy nhiên, mức công suất này cũng không có quá nhiều điểm khác biệt so với mức 1000W, điểm khác biệt nhất là sở hữu 2 vùng nấu tách biệt, người tiêu dùng có thể dễ dàng nấu được nhiều món đồng thời , từ đó giúp tiết kiệm thời gian nấu.

bep-tu

– Công suất mức 1800W được ứng dụng nhiều cho các mẫu bếp từ Arber hiện đại dòng sản phẩm đôi có giá trong phân khúc từ 7 triệu – 15 triệu. Mức công suất nấu khiêm tốn này mang lại giá thành rẻ hơn so với những dòng 2000W từ vài trăm ngàn đến một triệu đồng.

– Mức công suất 2000W: là mức công suất trung bình cho các mẫu bếp từ Arber đôi hoặc là bếp điện kết hợp từ, ngoài ra có thể xuất hiện trên một số dòng bếp từ Arber đơn cao cấp. Khi sử dụng bếp nấu có mức công suất này , người nội trợ sẽ chỉ mất chưa đến 2 phút để đun sôi một lít nước – khả năng tương đương với ấm siêu tốc – giúp cho thời gian nấu nướng tối ưu nhất

– Công suất mức 2300W: thường xuất hiện trên các sản phẩm bếp từ Arber cao cấp với 3 vùng nấu. Mức 2300W này cũng được công nhận là mức công suất cao nhất của dòng bếp từ trong điều kiện hoạt động bình thường ngày nay.

– Riêng với mức công suất Booster là chức năng nấu vô cùng tiện dụng ở các dòng bếp từ Arber nhập khẩu thường khoảng từ 3000-3200W . Quý khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm này trên những mẫu bếp thuộc các đại lý thiết bị bếp trên toàn quốc