Khi mua bếp từ Arber nhập khẩu hoặc khi đã sử dụng thiết bị bếp chính hãng này thì người tiêu dùng sẽ thường xuyên gặp những câu hỏi mà chúng tôi liệt kê sau đây. người sử dụng cần ghi nhớ các thông tin này để dùng bếp từ nhập khẩu chất lượng nhất nhé.

Trong quá trình dùng bếp từ Arber kêu to

Có ba trường hợp sau có thể gây ra tiếng ồn liên quan đến cảm ứng trong khi đun nấu với bếp từ Arber chính hãng.

Nguyên nhân thứ nhất là từ nồi nấu hoặc đồ ăn. Có một vài trường hợp vì đồ ăn trong nồi là đồ cứng, quá trình va đập giữa chúng với nhau hoặc là với đáy nồi hay va chạm giữa đáy nồi và mặt bếp gây ra những âm thanh bất thường.

Lý do thứ 2 gây tiếng ồn là do nguồn điện vào bếp kém ổn định. Để điều chỉnh các chế độ trên bếp sao cho phù hợp, công suất của bếp buộc phải thay đổi đột ngột. Đây cũng được coi như là 1 nguyên nhân thường gặp.

bep-tu-Giovani-2

Nguyên nhân thứ 3 là tiếng ồn phát ra từ quạt làm mát của bếp từ Arber hiện đại sản xuất tại Châu Âu thường tiếng quạt gió rất nhỏ gần như không ảnh hưởng gì khi sử dụng.

Một số trường hợp khác có thể là vì đế nồi không bằng phẳng khi đặt lên bếp đã gây tiếng ồn. Nếu người nội trợ sài nồi độ dẫn từ kém mà sử dụng ở công suất nấu cao bếp cũng có thể kêu to do công suất bếp phải tăng hơn mức bình thường

Bề mặt bếp từ Arber có dễ bị nứt vỡ

Mặc dù có khá nhiều trường hợp mặt bếp bị nứt sau một thời gian ngắn sử dụng nhưng tình huống này nó chỉ xảy ra đối với các dòng bếp kém chất lượng hoặc là không có hàng giả; Còn với đa phần các dòng bếp cao cấp của các nhà sản xuất cung cấp uy tín thì chưa có trường hợp nào giống thế.

Với các dòng bếp từ Arber nhập khẩu, bề mặt bếp được làm từ thành phẩn gốm thủy tinh cao cấp nên có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực cao cũng như khá bền

Tình trạng trầy xước ở bếp từ Arber cao cấp thì hay gặp nhiều hơn. Nguyên nhân là bởi chị em nội trợ dùng vật sắc nhọn khi lau chùi bếp hoặc là sử dụng khăn lau không đảm bảo chất lượng.

Để sử dụng bếp được bền đẹp và an toàn hơn, người sử dụng nên mua khăn vệ sinh mặt bếp kèm với nước vệ sinh mặt bếp chuyên dụng. Ngoài ra, người nội trợ cũng không nên để thức ăn hay các vật dày (xốp, da) bám ở đáy nồi khi đặt nồi lê bếp nấu vì có thể làm cản trở quá trình dẫn nhiệt và không tốt cho bếp.