Bếp từ ngày nay được ưa chuộng trên thế giới với hàng triệu gia đình đã và đang sử dụng. Mặc dù là dòng sản phẩm có nhiều ưu việt nhưng bếp từ Giovani cũng có vài hạn chế nhất định. Các ưu nhược điểm của bếp từ Giovani sẽ được Giovanivietnam.net chỉ rõ trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm :

– Sử dụng các linh kiện cao cấp : Bếp từ Giovani có kiểu dáng bếp t âm và dương được trang bị các vùng nấu từ tự động nhận dạng đáy nồi. Vùng nấu từ này ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất như chức năng Power Boost , giúp bạn tiết kiệm đến 20 % năng lượng so với các dòng bếp khác. Khi bạn đang đun ở mức độ công suất 300W bạn chỉ cần bấm vào nút Power boost , bếp từ Giovani sẽ tự động chuyển về mức công suất lớn nhất 2200W mà không cần thao tác nhiều lần.

Bếp từ Giovani sử dụng mặt kính Schott Ceran độc quyền của Đức. Đây là mặt kính chuyện dụng cho bếp từ cao cấp , mặt kính này có khả năng chịu lực lên đến 30kg, khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C . Ngoài ra, kính có khả năng truyền nhiệt tốt , cho 100% tia từ đi qua và khả năng tản nhiệt nhanh, tự làm mát để bảo vệ bếp.

Tham khảo sản phẩm bếp từ nhập khẩu: Bếp t Arber AB-381 cao cp 

bep- tu -chefs

Những ưu nhược điểu của bếp từ Giovani

– Nguồn gốc rõ ràng : đa số các sản phẩm bếp từ Giovani được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Các sản phẩm bếp từ Giovani có 3 vùng nấu trở lên được sản xuất tại Tây Ban Nha, chỉ có duy nhất mẫu bếp từ đôi của Giovani là Bếp từ Giovani PMI968MS được sản xuất trên dây truyền đặt tại Trung Quốc. Mặc dù được sản xuất tại đâu, bếp từ Giovani đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Thiết kế đa dạng : bếp từ Giovani chính hãng có đầy đủ các thiết kế bếp đôi, bếp 3 , bếp 4 , bếp 5 vùng nấu. Sự đa dạng giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn cho phù hợp với không gian phòng bếp của gia đình.

Nhược điểm :

Bếp thường có thiết kế chủ yếu là bếp đa vùng nấu với 3 đến 4 vùng nấu. Sự thiết kể này kéo theo hệ thống mạng lưới điện yêu cầu cống suất lớn. Các gia đình Việt Nam nên lưu ý lắp đặt hệ thống điện hợp lý để phù hợp với các bếp này. Thiết kế bếp lớn của Giovani cũng phù hợp với thiết kế bếp châu Âu với bàn bếp rộng , bàn bếp đặt giữa nhà và có thể đun nấu từ mọi phía. Các gia đình Việt Nam chủ yếu có thiết kế bếp với không gian hẹp, bàn bếp nhỏ sát tường, chính vì vậy các sản phẩm bếp từ Giovani đa vùng nấu không được sử dụng rộng rãi tại thị trường này.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm thuộc bếp từ Giovani tại http://bepanthinh.com.vn/

Đọc thêm:  Bếp từ Giovani sử dụng có tiết kiệm điện?