Gia đình bạn bỏ ra một số tiền không nhỏ cho việc mua tư bếp từ Arber nhập khẩu và đương nhiên luôn mong muốn bếp từ giá rẻ của gia đình mình trông cũ cũng như mau hỏng. Chính vì vậy, việc vệ sinh bếp từ định kỳ là điều tương đối cần quan tâm không chỉ giúp thiết bị bếp chính hãng này luôn sạch bong như lúc mới mà còn kéo dài tuổi thọ của bếp đang kể.

1. Muốn làm sạch cần tắt bếp, chờ bếp nguội hoàn toàn

Nấu ăn xong, người tiêu dùng nên chờ bếp hết nóng hẳn thf mới nên vệ sinh bếp để bảo đảm bề mặt của sản phẩm không bị sốc nhiệt và người dùng tránh nóng hoặc thậm chí bị phỏng.

2. Chuẩn bị nước tẩy rửa

Trên thị trường bây giờ có đa dạng các loại chất tẩy rửa cho bếp từ Arber chính hãng và rất dễ mua hay thậm chí người tiêu dùng có thể tận dụng nước có sẵn thường ngày trong tủ lạnh tại nhà để vệ sinh sản phẩm. Trong khi chờ bếp nguội, người sử dụng có thể chuẩn bị một trong các dung dịch tẩy rửa sau:

– Dung dịch vệ sinh chuyên dụng (có bán ở các đại lý bếp từ của hãng Arber)

– Nước cơm

– Dung dịch rửa chén thông thường pha loãng với nước tỉ lệ 1:1

– Nước cốt chanh: Sử dụng 1 – 2 quả chanh để đạt hiệu quả tốt nhất

– Giấm

vệ sinh bếp từ

vệ sinh bếp từ

3. Làm sạch bề mặt bếp

Vì bếp từ Arber nhập khẩu có thiết kế âm chỉ có phần mặt bếp ở ngoài, cho nên người nội trợ chỉ cần vệ sinh mặt kính là đủ.

– Với nước cơm thì chị em nội trợ dùng khăn thấm một ít nước cơm ghi nhớ là còn ấm xoa đều lên mặt bếp rồi sau đó chờ cho nước cơm nguội hẳn thì lấy khăn ẩm nhẹ nhàng chùi mặt bếp. Nước cơm sẽ có tác dụng lấy đi những vết dầu mỡ có trên bề mặt bếp.

– Nước cốt chanh hay giấm làm sạch tương tự như nước cơm đó là người nội trợ dùng khăn mềm thấm nước cốt chanh vào hay là giấm tiếp đó thoa lên bề mặt bếp từ Arber giá rẻ .

– dung dịch rửa chén thông thường hay chất tẩy rửa chuyên dụng: Đối với các vết bẩn nhỏ hay là mờ hay là vết bẩn mới thì người sử dụng chỉ cần cho ít dung dịch này lên bề mặt bếp, tuyệt đối không để nước chảy vào trong bếp. Bước cuối, dùng khăn lau sạch và lau nhiều lần đến khi hết xà phòng trên bếp.

4. Lau khô mặt bếp

Sau khi đánh sạch dầu mỡ thì người tiêu dùng nên dùng khăn khô lau mặt bếp thêm lần nữa.

Với những bí quyết dễ thực hiện trên thì chiếc bếp từ Arber hiện đại của bạn sẽ luôn sang bóng và từ đó sẽ luôn hoạt động an toàn và bền bỉ theo năm tháng. người nội trợ nên thường xuyên lau chùi mặt bếp mỗi khi nấu ăn xong và tổng vệ sinh thường kỳ để chiếc bếp luôn đẹp đẽ mới cứng như mới mua nhé